Cơ khí chính xác – Thiết kế và quản lý dự án

Công ty cơ khí chính xác UWC chuyên thiết kế các sản phẩm khuôn mẫu, máy móc tự động hóa và gia công các mặt hàng cơ khí có độ chính xác cao.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp với chuyên môn sâu, kỹ năng quản lý dự án tốt, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng của Nhật Bản và Châu Âu, công nhân được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Malaysia, chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu khách hàng với thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý và đạt chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi giám sát dự án cơ khí chính xác theo mô hình như sau:

Untitled

Dự án được quản lý chặt chẽ từ khâu khởi động dự án, lập kế hoạch, giám sát dự án đến kết thúc dự án dựa trên quản lý rủi ro, quản lý chất lượng và quản lý vòng đời sản phẩm. Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác do UWC sản xuất đảm bảo đạt được độ chính xác theo yêu cầu của khách hàng nhờ vào quá trình kiểm tra QC nghiêm ngặt, với thiết bị đo kiểm hiện đại đạt được độ chính xác tối ưu.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm thiết kế cơ khí có hiệu quả sử dụng cao, đạt độ an toàn cần thiết và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.